ข้อควรรู้ ก่อนใช้บริการกำจัดปลวก

ปลวกเป็นแมลงอันตรายที่กัดกินไม้และสายไฟ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องกำจัดสิ่งเหล่านี้เพื่อปกป้องความปลอดภัยของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินอย่างรุนแรงซึ่งจะต้องมีการซ่อมแซมค่าใช้จ่ายสูง ด้วยเหตุนี้ปลวกจึงมักได้รับการกำจัดด้วยบริการกำจัดปลวกโดยมืออาชีพ 

4 สิ่งที่ต้องมีก่อนเข้ารับการกำจัดปลวก

การกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพ คุณควรทำบางสิ่งก่อนที่ทีมกำจัดปลวกจะมาถึงไซต์ ขอแนะนำให้ปฏิบัติตามแนวทางด้านความปลอดภัยทั้งหมดเมื่อทำการเตรียมการเหล่านี้

1. สร้างบันทึกการเข้าทำลายของปลวก

เริ่มต้นด้วยการสังเกตตำแหน่งที่พบปลวก จากนั้น โปรดสังเกตบริเวณที่คุณคิดว่าอาจมีอยู่ จะช่วยได้ถ้าคุณส่งบันทึกให้กับช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองเมื่อพวกเขามาถึงในช่วงเวลาตรวจสอบ ข้อมูลที่คุณให้ช่างเทคนิคจะช่วยให้พวกเขาประเมินความรุนแรงของการแพร่ระบาดและกำหนดวิธีการรักษาที่ดีที่สุด

2. อย่าลืมทำความสะอาดสถานที่ของคุณ

ความสะอาดช่วยให้ช่างหาตำแหน่งและกำจัดปลวกได้ง่าย ก่อนที่พวกมันจะมาถึง ให้เอาฝุ่น ใยแมงมุม และวัตถุอื่นๆ ที่อยู่ใกล้บริเวณที่มีการรบกวนออกให้หมด การนำเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ออกจากพื้นที่ก็ช่วยได้มากเช่นกัน

3. รักษาความปลอดภัยรายการอาหาร

การถอดหรือจัดเก็บอาหารอย่างปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าการกำจัดปลวกประสบความสำเร็จ งดอาหาร เครื่องดื่ม หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่อาจเป็นแม่เหล็กดึงดูดปลวก มันจะป้องกันไม่ให้ปลวกเข้ามารบกวนบริเวณอื่นๆ ของบ้านคุณ และมั่นใจได้ว่าอาหารของคุณปลอดภัย

4. ย้ายสัตว์เลี้ยงชั่วคราว

การรักษาปลวกอาจต้องใช้สารเคมีเฉพาะที่อาจทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณระคายเคืองได้ แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยง แต่สัตว์เลี้ยงของคุณอาจถูกรบกวนโดยคนแปลกหน้าในบ้านของคุณ สัตว์เลี้ยงที่รบกวนช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองอาจทำให้เสียสมาธิได้ ดังนั้น ขอแนะนำให้ย้ายพวกมันในช่วงเวลาสั้นๆ

บริการกำจัดแมลงนำเสนอวิธีกำจัดปลวกที่มีประสิทธิภาพอย่างไร?

อายุการใช้งานของวิธีการกำจัดปลวกจะยาวนานขึ้นเมื่อคุณใช้เทคนิคที่ถูกต้อง กำแพงกันปลวกที่สร้างไม่ถูกต้องไม่สามารถกันปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นระยะเวลานาน ดังนั้นผู้ตรวจสอบและช่างกำจัดปลวกมืออาชีพในกรณีดังกล่าวจะทำการกำจัดปลวกโดยใช้เทคนิคดังต่อไปนี้

กำจัดปลวก 

เป็นหนึ่งในวิธีการกำจัดปลวกที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดจากพื้นที่ภายนอกหรือภายในอาคาร แม้ว่าการได้รับผลลัพธ์จากวิธีนี้อาจใช้เวลานานกว่า แต่ก็สามารถช่วยปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญของคุณได้ อย่างไรก็ตาม การกำจัดฝุ่นกำจัดปลวกอาจไม่ได้ผลหากมีปลวกมากเกินไปหรืออยู่ในสภาวะที่มีความชื้นสูง

เหยื่อกำจัดปลวก

วิธีที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สุดในการกำจัดปลวกชนิดต่างๆ ได้เป็นจำนวนมาก คือ การใช้เหยื่อกำจัดปลวก วิธีนี้ ปลวกจะนำยาฆ่าแมลงที่ออกฤทธิ์ช้าใส่เหยื่อเข้าไปในรัง หลังจากที่ราชินีของรังถูกย้ายออกไปแล้ว เพื่อนร่วมรังที่เหลือจะถูกขับออกไปเมื่อเวลาผ่านไป

น้ำยากันปลวก

บางครั้งเรียกว่าการบำบัดดินปลวกซึ่งปกป้องทรัพย์สินจากใต้พื้นดิน วิธีการนี้จะทำการขุดและเทสารเคมีกำจัดปลวกลงในดิน หลังจากนั้นพื้นจะถูกปกคลุมด้วยชั้นดินอีกครั้ง 

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ได้รับบริการกำจัดแมลงอย่างมืออาชีพมักจะมีความสุขมากกว่าผู้ที่เลือกใช้บริการกำจัดแมลง ความแตกต่างนั้นง่ายมาก Bug Expert ยินดีให้บริการกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพเพื่อปกป้องบ้านของคุณสนใจติดต่อได้ที่  Bug Expert บริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพ รับกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อล่อ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ติดต่อเรา